Học ngành tiếng Nhật tại Saigonact bạn được gì?

Ngày đăng: 27/03/2018

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn hướng đến mục tiêu 100% sinh viên ngành tiếng Nhật sau tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay, có năng lực tốt làm việc trong môi trường có liên quan đến Nhật Bản

Học ngành tiếng Nhật tại Saigonact bạn được gì?

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ trong giờ lên lớp (Ảnh: Tư liệu)

Khi học ngành tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ngoài việc học các môn thuộc chương trình bắt buộc của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì khi theo học chương trình tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, các bạn còn được học các môn thuộc khối ngành khoa học Xã hội Nhân văn... của Việt Nam và Nhật Bản.

Các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng về tin học, ngoại ngữ và rèn luyện các kỹ năng mềm phục vụ cuộc sống và công việc và có khả năng vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Chẳng những vậy, khi theo học ngành tiếng Nhật tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, bạn còn được đào tạo chuyên sâu về kiến thức lịch sử, văn hóa, kinh tế, văn học… và tiếng Nhật phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp. Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn hướng đến với mục tiêu đào tạo những thế hệ học trò có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp tốt, có khả năng làm việc vững chắc, kiến thức tốt để làm việc trong môi trường liên quan đến Nhật Bản.

Song song đó, nhà trường còn hướng đến mục tiêu đạt 100% sinh viên sau tốt nghiệp ngành tiếng Nhật có việc làm ngay, và có năng lực tốt làm việc trong môi trường công việc có liên quan đến Nhật Bản

Khi học ngành tiếng Nhật tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn bạn sẽ có đủ trình độ, kiến thức để học lên bậc đại học, sau đại học tại các trường trong và nước ngoài.

Nhà trường cam kết: sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường thì sẽ có 100% sinh viên sẽ có việc làm, nếu sinh viên không có việc làm nhà trường sẽ hoàn trả học phí từ 50-100%. 

Khi đăng ký học ngành tiếng Nhật năm 2018 bạn sẽ được học bổng miễn phí 2 học kỳ nếu đạt một trong các điều kiện sau:

- Có chứng chỉ quốc tế Toeic từ 500 điểm trở lên.

-Đoạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp tỉnh trở lên; tân sinh viên bị khuyết tật hoặc có cha mẹ bị khuyết tật.

- Có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (học sinh giỏi lớp 12 có điểm trung bình 8.5 trở lên).

- Tân sinh viên là cán bộ, giảng viên, nhân viên hoặc là con, anh, chị, em (ruột) của cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường.

Miễn phí 01 học kỳ nếu có chứng chỉ quốc tế Toeic 350 điểm trở lên

Giảm 1/2 học phí của học kỳ đối với tân sinh viên khi có anh, chị, em (ruột) là sinh viên đang học tại trường. Tân sinh viên có hộ khẩu thường trú: Quận 12, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

      - 53/1 Phan Văn Hớn, đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

             ĐT 028.3883 1796- 028.38831793

      - 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12,, quận Gò Vấp, TP. HCM

             ĐT: 028.38 959 871

        https://facebook.com/daihocdulichsaigon


Thanh Dũ- PTSTT

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến