Học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại sinh viên SAIGONACT

Ngày đăng: 23/08/2018

Với sự phát triển vượt trội của ngành du lịch thì nhu cầu nhân lực trong ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ngày càng cao. Tuy nhiên, khái niệm rõ ràng của ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Học ngành này ra trường, sinh viên có thể làm ở những vị trí nào hầu như các bạn trẻ đều rất mơ hồ. SAIGONACT sẽ là nơi biến những ước mơ của các bạn sinh viên thành hiện thực.

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì?

 Là ngành học về quá trình quản lý và điều hành du lịch, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Là một trong những ngành tiềm năng, mang lại thu nhập cao và là ngành học dự đoán thu hút nhiều nhân lực nhất, tiềm năng nhất trong thời gian tới.Học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại sinh viên SAIGONACT

Ngành học trang bị đầy đủ các kiến thức liên quan đến du lịch cho sinh viên

Với ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, sinh viên sẽ được học tập, nghiên cứu và tìm hiểu về văn hóa, tâm lý, địa lý, tập quán... của các nước, các kỹ năng về điều hành, dẫn dắt tour du lịch, tổ chức các chương trình, sự kiện du lịch.... Điều thú vị hơn cả khi học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành là trong những năm chuyên ngành, sinh viên sẽ được tiếp xúc với các kiến thức về Kinh tế, Văn hóa du lịch, Marketing du lịch, Phong tục, tập quán, lễ hội, tôn giáo – tín ngưỡng các nước... Những môn học chuyên ngành này sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức đa dạng về ngành du lịch, áp dụng vào thực tiễn công việc sau này.

Với những bạn năng động, sáng tạo, dễ thích nghi và chịu khó thì đây là ngành bạn dễ dàng thực hiện tốt ước mơ nhé.

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu?

Câu hỏi này được khá nhiều bạn trẻ đặt ra. Hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo, trường Đại học, Cao đẳng đào tạo Quản trị du lịch và lữ hành. Tuy nhiên được biết đến như trường đào tạo chất lượng cao, uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và am hiểu thực tiễn, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) là một trong những lựa chọn hàng đầu của Quý phụ huynh và học sinh.

Cơ hội việc làm

Khá nhiều sinh viên cảm thấy bỡ ngỡ khi khái niệm Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành còn quá mới mẻ, vì vậy việc dự doán những công việc phù hợp khi học xong ngành này cũng là những điều đáng bận tâm của các em học sinh và quý phụ huynh khi bắt đầu chọn trường Đại học, Cao đẳng. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, mỗi năm lĩnh vực du lịch cần thêm gần 40.000 lao động. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Với thế mạnh về ngành du lịch, trong những năm qua, SAIGONACT đầu tư nhiều về các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong ngành du lịch như các chương trình kiến tập, tham quan thực tế tại các địa điểm du lịch, để các bạn sinh viên có cơ hội được trải nhiệm thực tế, tập xử lý các tình huống phát sinh trong công việc. Bên cạnh đó, SAIGONACT còn đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp, dịch vụ lữ hành trong việc tạo điều kiện kiến tập cho sinh viên. Ngoài ra trường còn liên kết với các công ty du lịch, cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên trường sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành có thể làm việc tại các vị trí như: hướng dẫn viên du lịch, chăm sóc khách hàng trong các công ty du lịch, quản trị, thiết kế tour tại các công ty trong và ngoài nước,nhân viên phụ trách lưu trú, tổ chức chương trình, hội nghị, sự kiện; Ngoài ra, sau khi tích lỹ kinh nghiệm làm việc trong ngành, các bạn có thể tự mở công ty du lịch riêng cho mình hoặc cùng với khả năng truyền đạt, giáo dục, các bạn có thể trở thành giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng khác.

Với những yếu tố trên, quả thật Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành rất hấp dẫn với các bạn sinh viên trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay.

Năm học 2018 – 2019, SAIGONACT thông báo xét tuyển học bạ cho nhóm ngành trên. Học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là có thể nhập học.

Thời gian đăng ký nhập học SAIGONACT đợt tiếp theo:

Từ 17/8/2018 đến 16/9/2018.

Đặc biệt ưu đãi 5% học phí cho học sinh đăng ký nhập học trước 16/8/2018.

Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ:

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012Tuyển sinh - Truyền thông

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến