Học lớp chất lượng cao tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Ngày đăng: 09/03/2018

Với mục tiêu xây dựng các chương trình đào tạo theo định hướng chất lượng cao và chiến lược trở thành trường đại học Việt Nam đạt chuẩn chất lượng quốc tế, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã và đang triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao tất cả các nhóm ngành trường đang đào tạo.

Đây là sự kết hợp của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và đặc thù của giáo dục Việt Nam, nhằm tạo môi trường giáo dục toàn diện tiên tiến, chất lượng, gắn kết chặt chẽ giữa đơn vị đào tạo và nhu cầu của thị trường lao động trong quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra. Nhất là thời đại công nghiệp 4.0, đòi hỏi sinh viên ra trường phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường việc làm.

Học lớp chất lượng cao tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Hiểu rõ yêu cầu của xã hội đối với thị trường nhân lực trong giai đoạn hội nhập quốc tế, Chương trình đào tạo chất lượng cao của trường nhằm cung cấp cho thị trường lao động nhân lực có chuyên môn giỏi, được trang bị tốt các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm, có năng lực sáng tạo, sử dụng tiếng Anh thành thạo và đặc biệt thích nghi tốt với môi trường làm việc quốc tế.

Chương trình giảng dạy tiếng anh giúp cho sinh viên rèn luyện khả năng sử dụng tiếng anh trong môi trường học thuật để sau này các em ra được có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường lao động.

Với đội ngũ giảng dạy là những giảng viên trình độ tiến sĩ, thạc sĩ đầu nghành được đào tạo trong và ngoài nước, các em sinh viên theo học tại trường có thể được truyền thụ những kiến thức chuyên môn tốt nhất, rất có ích cho tương lai các em sau này sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên SAIGONACT được học tập trong môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại thuộc vào loại hàng đầu trong số các trường ngoài công lập đáp ứng được những tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo ban hành.thuộc vào loại hàng đầu trong số các trường ngoài công lập. Trường SAIGONACT có hệ thống các phòng học, thư viện, trang thiết bị hiện đại. Không gian thư viện rộng rãi, thoáng mát với nhiều loại đầu sách tham khảo chuyên ngành đa dạng. Thư viện trường được kết nối với máy tính hiện đại được kết nối wifi và liên kết với thư viện các trường đại học lớn trên thế giới. Sinh viên sẽ được học trong phòng máy lạnh, tiếp cận với giáo trình lý thuyết được cập nhật mới. Về kĩ năng thực hành, sinh viên được rèn luyện chuyên nghành trong môi trường học thuật và chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp sinh viên trường SAIGONACT, sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, có kiến thức cơ bản vững vàng, trình độ chuyên môn giỏi và năng lực sáng tạo cao để hòa mình vào nhu cầu của thị trường lao động

Huy Thanh - TSTT

Bạn có thể quan tâm
SaigonACT Festival 2019
SaigonACT Festival 2019
14/03/2019
43
Tháng 3 ở SaigonACT
Tháng 3 ở SaigonACT
13/03/2019
75
ACT’S GOT TALENT 2019
ACT’S GOT TALENT 2019
12/03/2019
58
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến