Học hỏi từ những buổi livestream

Ngày đăng: 06/09/2019

Từ đầu tháng 8/2019, trên Fanpage của Trường CĐ văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã thường xuyên và định kì thực hiện các chương trình livestream dành cho thí sinh và sinh viên của trường. Chương trình do Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông thực hiện.

Tham gia chương trình và trực tiếp lên sóng livestream là những giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy thuộc các ngành đào tạo của Nhà trường. Ngoài ra có các bạn sinh viên cùng tham gia với các thầy cô.

Số mở đầu do ThS. Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng Công tác HSSV trực tiếp thực hiện. Với phong cách của một MC chuyên nghiệp, buổi livestream  của anh Huỳnh Trung Phong đã tạo được sự thu hút đáng kể với người xem và đó là một sự khởi đầu thành công cho một hình thức PR mới của trường dựa trên nền tảng của mảng xã hội facebook.    

Học hỏi từ những buổi livestream

Tiếp theo số ra mắt của ThS. Huỳnh Trung Phong là livestream dành cho hai chuyên gia nước ngoài đang công tác tại trường:  Ngày 17/8/2019 livestream của ThS. Louie người Philippines trong vai trò Trưởng khoa Ngoại ngữ, Trưởng phòng quan hệ Quốc tế với đề tài: “Phương pháp học tiếng Anh hiện đại và nét mới trong đào tạo Anh ngữ của SaigonACT”. Ngày 21/8/2019 livestream của giảng viên Hàn Quốc dạy tiếng Hàn tại trường, cô Park Dae Ni  với chủ đề “Những thuận lợi trong việc học tiếng Hàn và cơ hội du học dành cho sinh viên trường SaigonACT”.

Học hỏi từ những buổi livestream

Tiếp theo là hai số livestream của ThS. Đỗ Hồng Phú, Phó khoa Kinh tế về “Phương pháp học hiệu quả dành cho sinh viên hướng đến xây dựng thành công thương hiệu cá nhân” và chủ đề “Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả”.

Mới đây nhất livestream ngày 31/8/2019 với chủ đề “Đại học có phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” do ThS. Nguyễn Kim Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thực hiện.

Cứ thế, mỗi tuần SaigonACT có hai số livestream vào lúc 14h chiều thứ 4 và 11h sáng thứ 7. 

Mỗi buổi livestream quả là một giờ học bổ ích và nhiều ý nghĩa.

Thống kê lượng bấm like và share ngày càng tăng lên chóng mặt trong và sau mỗi lần livestream sẽ thấy được sự thành công của hình thức  PR hiệu quả và ít tốn kém này.

TS    

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến