Học hiệu quả khi tham gia Câu lạc bộ Ngoại ngữ SAIGONACT

Ngày đăng: 05/04/2018

Để học ngoại ngữ hiệu quả, tham gia câu lạc bộ là một là hình thức hay. Đặc biệt, khi học tập tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập và có nhiều trải nghiệm thú vị, giúp kiến thức ngoại ngữ của bạn ngày càng tiến bộ.

Hầu hết các công việc ngày nay đều đòi hỏi ngoại ngữ. Do đó, muốn tìm được một việc ổn định với mức lương cao thì một tấm bằng đại học vẫn là chưa đủ. Ngoài những lợi ích trực tiếp liên quan tới kinh tế, học ngoại ngữ còn giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng như: phản xạ, giao tiếp, lập luận...

Học hiệu quả khi tham gia Câu lạc bộ Ngoại ngữ SAIGONACT

Tham gia CLB Ngoại ngữ, sinh viên sẽ học được kỹ năng mềm và có những trải nghiệm thú vị

Một dự án tại Đại học Bangor của Wales đã được lập ra để tìm hiểu lợi ích của việc thạo hai ngoại ngữ. Kết quả cho thấy rằng: có thể nói, nghe và nghĩ được bằng hai ngôn ngữ và dùng hai ngôn ngữ hàng ngày làm tăng khả năng chú ý đối với mọi thứ xung quanh, giúp chúng ta làm việc tốt hơn. Đồng thời nghiên cứu cũng cho thấy việc thạo hai ngôn ngữ cũng giúp cho não bộ đỡ bị lão hóa. Bên cạnh đó, kỹ năng này có thể phần nào đó giúp giảm thiểu việc mất trí nhớ khi về già. Đặc biệt biết càng nhiều ngôn ngữ khác nhau nghĩa là bạn đang làm giàu thêm cuộc sống tinh thần và hành trang văn hóa.

Để học ngoại ngữ hiệu quả, tham gia câu lạc bộ là một là hình thức hay. Mỗi lần tham gia là một lần trải nghiệm thú vị giúp ngoại ngữ của bạn tiến bộ. Bạn sẽ có cơ hội quen biết thêm rất nhiều người bạn cùng chí hướng, mục đích. Từ đó bạn không còn ngại nói, sẽ thay đổi tích cực về cả ngoại ngữ lẫn cách ứng xử.

Hiểu rõ lợi ích của loại hình này, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức câu lạc bộ ngoại ngữ cho sinh viên theo nhiều chủ đề đa dạng, tạo môi trường giao tiếp thực tế. Trong tháng 4 này, Câu lạc bộ Ngoại ngữ SAIGONACT sẽ ra mắt và đi vào hoạt động với chương trình đầu tiên là cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho khối chuyên và không chuyên.

Hãy cùng đón chờ nhé.

Để biết thêm thông tin Câu lạc bộ Ngoại ngữ, liên hệ: Văn phòng Khoa Ngoại ngữ SAIGONACT – Email: khoangoaingu@daihocdulich.edu.vn.


Phòng Công tác HSSV

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến