Hệ cao đẳng chính quy 9+ Chỉ cần tốt nghiệp THCS vào thẳng Cao đẳng chính quy

Ngày đăng: 18/06/2019

Mô hình đào tạo Cao đẳng chính quy 9+ học sinh vừa học song song văn hóa và học chuyên môn chỉ trong 3,5 học sinh có 2 bằng tốt nghiệp THPT và bằng Cao đẳng chính quy.

Đây chính là con đường rút ngắn thời gian học vừa giảm thời gian học cho học sinh vừa giảm chi phí gánh nặng cho gia đình mà học sinh vừa có bằng tốt nghiệp THPT vừa có bằng Cao đẳng chính quy để đi làm tự lập bản thân. Thay vì phải áp lực mệt mỏi để thi vào các trường Công lập để học THPT 3 năm, thì tại sao không thử chọn một con đường khác là xét tuyển vào  học hệ cao đẳng 9+ tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn với các nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, nghệ thuật, Mỹ thuật công nghiệp và công nghệ thông tin với hơn 24 chuyên ngành đào tạo học sinh có thể lựa chọn theo sở thích, năng lực và khả năng của bản thân. Đối tượng xét tuyển của nhà trường học sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS xét tuyển vào học cao đẳng chuyện nghiệp, thời gian đào tạo 3,5 năm:

- Giai đoạn 1: học 2 năm chương trình văn hóa THPT và chương trình trung cấp. Được dự thi tốt nghiệp THPT

- Giai đoạn 2: học 1,5 năm liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng. Học sinh tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Hệ cao đẳng chính quy 9+ Chỉ cần tốt nghiệp THCS vào thẳng Cao đẳng chính quy

Đặc biệt trường Cao đẳng Văn háo Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã được Thủ tướng chính phủ ban ký ban hành văn bản số 802/TTg-KGVX ngày 07 tháng 06 năm 2019 về việc đồng ý chủ trương thành lập trường Đại học Du lịch Sài Gòn theo loại hình đại học tư thục không vì lợi nhuận đầu tiên sau Nghị định 46/NĐ-CP của Chính phủ được ban hành, và cũng là Trường Đại học du lịch đầu tiên của Việt Nam. Chính vì thế, sinh viên sẽ có cơ hội liên thông lên học Đại học ngay chính tại ngôi trường mình đã học.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn có Trung tâm giới thiệu việc làm cho sinh viên với mối liên kết với các nhà tuyển dụng, các công ty, doanh nghiệp hàng đầu cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, sinh viên và phụ huynh không phải  lo lắng vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hệ cao đẳng chính quy 9+ Chỉ cần tốt nghiệp THCS vào thẳng Cao đẳng chính quy

Điểm đặc biệt của mô hình Cao đẳng chính quy  9+ là người học hoàn thành chương trình đào tạo nào sẽ được cấp bằng ngay giai đoạn đó. Ví dụ hoàn thành xong chương trình học giai đoạn 1 sẽ được cấp bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp chuyên nghiệp, hoàn thành xong chương trình học giai đoạn 2 sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Nếu người học chưa có nhu cầu học chuyển tiếp giai đoạn 2 thì người học cũng có tấm bằng Trung cấp để đi làm và sau khi đi làm nếu có nhu cầu sẽ học liên thôn gleen Cao đẳng, Đại học.

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong đào tạo Trung cấp và Cao đẳng. Các bậc phụ huynh hãy đăng ký cho con mình vào học một nghề phù hợp, trình độ Cao đẳng hoặc Trung cấp ngay sau khi tốt nghiệp THCS tại Trường chính là mở cánh cửa cho con em mình đi đến tương lai!

                                                                 Phòng Đào tạo

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012
Bạn có thể quan tâm
Tháng 10 của SaigonACT
Tháng 10 của SaigonACT
02/10/2019
129
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến