Giảng viên và cựu sinh viên SaigonACT tỏa sáng tại họp báo ra mắt cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam 2019

Ngày đăng: 20/05/2019

Đó là NTK thời trang Việt Hùng giảng viên khoa Nghệ thuật và cựu sinh viên Hoa hậu Phan Thị Mơ Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Họ đã có mặt trong số 300 khách mời là các nghệ sỹ nổi tiếng, các hoa hậu, á hậu, người mẫu, doanh nhân… và hơn 100 cơ quan phóng viên báo chí đã tham dự lễ ra mắt, công bố cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 vừa diễn ra tối 15/5/2019 tại Royal Hotel (133 Nguyễn Huệ, Quận 1).

Riêng với giảng viên SaigonACT – NTK Việt Hùng anh còn có một vị trí rất đặc biệt tại sự kiện văn hóa lớn này, bởi đây là một dự án dài hơi mà anh đã ấp ủ từi lâu và đã được Cục Bản quyền Tác giả – Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cấp Giấy chứng nhận. Cuộc thi mang tầm cỡ cấp Quốc gia nhằm tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam sẽ là một sự kiện văn hoá, nghệ thuật đối với những người yêu thích tà ao dài Việt nam.

Từ xa xưa, chiếc áo dài Việt Nam đã trở thành một nét đẹp truyền thống trong thời trang của mọi lớp người, là niềm kiêu hãnh của phụ nữ Viêt nam.

Tuy nhiên, từ trước đến nay  nước ta chưa có hoạt động tương xứng để tôn vinh tà áo dài của người Việt. Vì thế sự ra đời của cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài 2019 là cơ hội để quảng bá, giới thiệu một sản phẩm trang phục truyền thống đã in sâu vào trong nhận thức thẩm mĩ thời trang của người Việt.

Giảng viên và cựu sinh viên SaigonACT tỏa sáng tại họp báo ra mắt cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam 2019Hoa hậu Phan Thị Mơ (ngoài cùng bên phải) hội ngộ diễn viên Mai Thu Huyền (ngoài cùng bên trái), người đẹp Khánh Vân (áo dài trắng) và nhiều bạn bè, đồng nghiệp tại họp báo ra mắt cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019.

Giảng viên và cựu sinh viên SaigonACT tỏa sáng tại họp báo ra mắt cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam 2019NTK Việt Hùng (giữa) cùng các người mẫu áo dài nam tại Họp báo

Ở cuộc thi này, BTC sẽ luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, tài năng, cảm xúc và tinh thần nhiệt huyết truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi đến đông đảo công chúng nhằm lan tỏa rộng rãi vẻ đẹp tà áo dài người Việt.

Với tư cách là nhà sáng lập cuộc thi, chịu trách nhiệm về mọi giá trị cuộc thi trước công chúng khán giả, NTK Việt Hùng giữ vai trò chính yếu nhất của cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam 2019.

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước.

Cuộc thi chia làm 4 bảng: Đại sứ Bảng Qúy bà,  Đại sứ Bảng Qúy ông , Đại sứ bảng Qúy cô  và Đại sứ bảng Thiếu nhi.

Có mặt trong Đại sứ bảng Qúy cô  là cựu sinh viên SaigonACT Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới Phan Thị Mơ cùng DVĐA Lê Huỳnh Thúy Ngân; Hoa khôi Áo dài VN Trương Diệu Ngọc; Á hậu- Siêu mẫu thế giới H’Ăng Niê.

Sự có mặt của giảng viên – NTK Việt Hùng và Hoa hậu Phan Thị Mơ tại cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài 2019 là sự hãnh diện và niềm vinh dự của Trường Cao đẳng Văn Hóa  Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.


TS


SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012
Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến