Giảng dạy tiếng Anh tại SAIGONACT - Xu hướng tất yếu thời kỳ Hội nhập

Ngày đăng: 01/08/2018

Trong xu hướng hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN, nhu cầu nguồn nhân lực vừa đảm bảo kiến thức chuyên môn, vừa có năng lực tiếng Anh và kỹ năng làm việc tốt ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu này, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đã xây dựng chương trình đào tạo đẩy mạnh tiếng Anh, một mặt đảm bảo theo quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Dạy nghề - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; mặt khác đẩy mạnh chất lượng đầu ra tiếng Anh cho sinh viên.

Những năm gần đây, các chương trình đào tạo đẩy mạnh tiếng Anh đã từng bước được triển khai ở các trường đại học, cao đẳng dưới các hình thức như chương trình tiên tiến, chương trình đào tạo cử nhân tài năng, chương trình đào tạo cử nhân bằng tiếng Anh, chương trình chất lượng cao.

Nhằm chuẩn bị bước khởi đầu cho việc thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn trong tương lai (theo văn bản 802/TTg-KGVX của Thủ tướng Chính phủ ngày 7/6/2017 về đồng ý chủ trương cho phép thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn theo hướng không vì lợi nhuận và là Trường đại học Du lịch đầu tiên của Việt Nam), SAIGONACT đã hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Anh cho sinh viên.

Chương trình đào tạo cao đẳng chất lượng cao và chương trình đào tạo chính quy

Đối với các sinh viên học chương trình chất lượng cao, sẽ được học tiếng Anh một học kỳ để sinh viên có thể nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết. Tùy trình độ khác nhau sẽ có những lớp khác nhau. Nhà trường mong muốn các em ở các lớp chất lượng cao sẽ dần dần được học tập bằng tiếng Anh một số môn học vào năm cuối khóa.

Trong những học kỳ tiếp theo, Nhà trường cũng giành một lượng thời gian nhất định để các em có thể từng bước nắm chắc ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới này. Nhà trường mong muốn các em sẽ đạt được chuẩn 450 TOEIC hoặc 4.5 ELETS khi tốt nghiệp. Toàn bộ chi phí tiếng Anh nằm trong học phí chung của Nhà trường.

Đối với các em học chương trình cao đẳng chính quy, nếu các em có mong muốn mình sẽ đạt được trình độ tiếng Anh cao, đáp ứng chuẩn đầu ra là 350 TOEIC hoặc 3.5 ELETS; các em có thể đăng ký vào các lớp tiếng Anh của các bạn học chương trình chất lượng cao. Các em có thể học với các lớp này đến khi đảm bảo yêu cầu chuẩn đầu ra của Nhà trường và đảm bảo khả năng Anh ngữ của mình. Phần học này các em sẽ đóng phí.

Rèn luyện kỹ năng - cơ hội việc làm

Kỹ năng và khả năng giao tiếp tiếng Anh là 02 yếu tố cần thiết không thể thiếu trong hoạt động tuyển dụng ngày nay, đặc biệt với các doanh nghiệp nước ngoài. Tại SAIGONACT, dù bất cứ ngành học nào sinh viên đều được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn sao cho đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Với cách thức thiết kế khoa học, được đầu tư bài bản, chương trình đào tạo chính quy và chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên, SAIGONACT tin tưởng rằng sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có được các công việc tốt phù hợp với năng lực bản thân.

Việc phát triển chương trình đào tạo chính quy và chương trình đào tạo chất lượng cao đã và đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên tham gia; đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của xã hội, mặt khác cũng khẳng định hướng đi đúng đắn trong hoạt động giáo dục và đào tạo của SAIGONACT.

Hình thức tuyển sinh:

Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) là trúng tuyển vào các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ

Thời gian xét tuyển và nhập học:

-    Đợt 1: từ ngày 01/8/2018 – 16/8/2018

-    Đợt 2: từ ngày 17/8/2018 – 16/9/2018

Thi tuyển năng khiếu khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp

-   Thi tuyển: 04/8, 11/8, 18/8, 25/8/2018

Thông tin chi tiết liên hệ:

Cơ sở 1: 53/1 Phan Văn Hớn, Đ.Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

Cơ sở 2:  160/72 Phan Huy ích, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

ÐT: 02838 831 796 - Hotline: 0914 411 012

Website:www.saigonact.edu.vn   Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

CAO THẮNG - VPHT

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến