Gần 400 tân cử nhân Saigonact nhận bằng tốt nghiệp

Ngày đăng: 06/01/2018

Sau những năm nỗ lực học tập và rèn luyện, ngày 06/01/2018, gần 400 tân cử nhân trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được đứng trên bục vinh dự nhận tấm bằng tốt nghiệp - hành trang quý báu đầu tiên để bước tiếp vào đời.

 Gần 400 tân cử nhân Saigonact nhận bằng tốt nghiệp

Đến dự lễ phát bằng tốt nghiệp của sinh viên có thầy, cô trong Ban Giám hiệu và các thầy, cô là Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm cũng đến chia sẻ niềm vui với các bạn sinh viên.

Mở đầu buổi lễ phát bằng, Thạc sĩ Nguyễn Kim Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm nghĩ và gửi lời chúc mừng đến các bạn tân cử nhân được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp năm nay.

Với mục đích kết nối giữa sinh viên nhà trường với doanh nghiệp, tại buổi lễ phát bằng tốt nghiệp năm nay, đã có đại diện nhiều doanh nghiệp đến tham dự và gửi lẵng hoa chúc mừng. Sau buổi lễ, các doanh nghiệp đã tiến hành phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, mang đến những cơ hội việc làm đúng chuyên ngành với mức thu nhập tương xứng cho các tân cử nhân SAIGONACT.

Gần 400 tân cử nhân Saigonact nhận bằng tốt nghiệp

Sự chuẩn bị chu đáo trong tất cả các khâu, buổi lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 8, khóa 9 đã diễn ra trang trọng, thành công tốt đẹp. Chúc cho các tân cử nhân sẽ gặt hái nhiều kết quả trên bước đường phía trước, một hành trang mới đầy trải nghiệm và thành công.

Phòng Công tác HSSV

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến