Đội ngũ giảng viên

Ngày đăng: 05/08/2017

Chất lượng đào tạo phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó yếu tố con người có vai trò quyết định. Do vậy, BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn rất chú trọng việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đội ngũ giảng viên

Đến nay, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những người nổi tiếng trong hoạt động Văn hóa, Nghệ thuật, Du lịch, Kinh tế...; là các chuyên gia đầu ngành, giảng dạy chuyên nghiệp và có học hàm học vị cao 169 người, trong đó có 22 GS, PGS, Tiến sĩ, Thạc sĩ 96 người và Cử nhân là 51 người, cụ thể:

- Đầu ngành Du lịch là PGS.TS.Vũ Tuấn Cảnh - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, PGS.TS.Nguyễn Văn Thanh - nguyên Trưởng khoa Du lịch Đại học Mở Hà Nội, ThS.Trần Thị Tuyết Sương - Phó Trưởng khoa Khoa Du Lịch.

- Đầu ngành Nghệ thuật có PGS.TS.NSND.Vũ Hướng - nguyên Phó Giám đốc Học viện Quốc gia Âm nhạc Hà Nội; ThS.NSƯT.Trần Đức Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng khoa Khoa Nghệ thuật; TS. Lê Thị Thúy Hằng - Phó Trưởng khoa Nghệ thuật; ThS.Đạo diễn.NSƯT.Lê Đại Chức - nguyên Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân Khấu Việt Nam; Thạc sĩ, Biên đạo múa, NSND.Đặng Hùng; NTK thời trang Nguyễn Việt Hùng; Đạo diễn, NSƯT.Đỗ Phương Toàn (Đoàn Quốc) cùng quý thầy cô giảng viên là những nghệ sĩ nổi tiếng trong hoạt động nghệ thuật như: Diễn viên Hữu Nghĩa, Diễn viên Ngọc Tưởng, Diễn viên Lê Hay.....

- Đầu ngành Ngoại ngữ có PGS.TS.Phùng Quý Nhâm, TS.Hà Lệ, TS.Kiều Thị Vân Anh và ThS. Louie Del Prado.

- Đầu chuyên ngành Kinh tế là TS.Ngô Thị Thục, TS.Nguyễn Danh Ngà, TS.Nguyễn Danh Thuận, ThS. Vũ Thị Loan, ThS. Đỗ Thị Hồng Phú....

    Ngoài ra, đội ngũ giảng viên có trình độ sau đại học chiếm tỷ lệ 70%, nắm chắc các kỹ năng nghề, có trình độ Anh ngữ cao và có thể giảng dạy tiếng Anh theo lộ trình từ năm 2017 – 2018 là 70% và giai đoạn 2019 – 2020 đạt 100%.

Dự kiến, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ giảng viên Nhà trường theo các giai đoạn sau:

Giai đoạn 2018 – 2025: dự kiến tăng đội ngũ giảng viên đạt số lượng là 202 người, trong đó có 25 GS, PGS, Tiến sĩ; 125 Thạc sĩ; 52 Cử nhân.

Giai đoạn 2025 – 2030: dự kiến tăng đội ngũ giảng viên đạt số lượng là 337 người, trong đó có 42 GS, PGS, Tiến sĩ; 235 Thạc sĩ; 60 Cử nhân.

Với định hướng phát triển và xây dựng đội ngũ giảng viên nêu trên, Trường Đại học Du lịch Sài Gòn khi thành lập thực sự là mảnh đất màu mỡ và phì nhiêu có khả năng ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển những tài năng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch cho nước nhà trong hiện tại cũng như tương lai đúng với cốt cách, tâm hồn, lý tưởng và thần sắc cao quý vốn có của nó: “NHÂN BẢN – CỘNG ĐỒNG – QUỐC TẾ”.

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012

 

 

Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến