Đoàn học viên cao học Thái Lan thăm trường

Ngày đăng: 17/10/2019

Chiều ngày 17/10/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, đoàn học viên cao học du lịch Thái Lan gồm 23 học viên của Trường Cao học Quản trị Du lịch, Viện Quản lý Phát triển Quốc gia Thái Lan đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Tiếp và làm việc với đoàn có cô Trần Thị Tuyết Sương Phó Trưởng khoa Du lịch và thầy Hà Tùng Sơn phụ trách truyền thông của Nhà trường.

Đoàn học viên cao học Thái Lan thăm trường

Trong không khí thân tình, hữu nghị của cuộc gặp gỡ, thừa ủy quyền của thầy Hiệu trưởng, TS. Vũ Khắc Chương, thầy Hà Tùng Sơn đã phát biểu chào mừng chuyến thăm của đoàn học viên cao học du lịch Thái Lan, giới thiệu với đoàn về trường SaigonACT qua 14 năm xây dựng và phát triển, trong đó khẳng định đào tạo nghề Du lịch là một trong những thế mạnh của trường. Bài phát biểu có đoạn: “Dù lần đầu tiên chúng ta được gặp mặt nhau nhưng chúng tôi cảm thấy có sự gần gũi với các bạn vì trong số 24 ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thì các nhóm ngành đào tạo thuộc khoa Du lịch là một trong những thế mạnh của trường chúng tôi, trong lúc các bạn lại đang là những học viên cao học của ngành Du lịch. Điều đó đã làm nên sự đồng cảm giữa chúng tôi và các bạn”.Đoàn học viên cao học Thái Lan thăm trường

Đoàn học viên cao học Thái Lan thăm trường

Sau phát biểu chào mừng của thầy Hà Tùng Sơn, ThS. Trần Thị Tuyết Sương Phó trưởng khoa Du lịch đã giới thiệu với đoàn về hoạt động đào tạo ngành Du lịch của trường.

Phần giới thiệu của cô Trần Thị Tuyết Sương cho thấy: Trải qua 14 năm hoạt động đào tạo, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn hiện có 24 ngành đào tạo với nhiều hệ và bậc học khác nhau. Thành tựu đáng kể của Nhà trường là đã cung cấp cho xã hội hàng chục ngàn lao động có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực cho sự phát triển về kinh tế và xã hội của đất nước Việt Nam. Đặc biệt, trường SaigonACT là một địa chỉ đào tạo du lịch có uy tín, là điểm đến đáng tin cậy cho những sinh viên đam mê và muốn theo đuổi nghề du lịch. Trường đã được tổ chức Kỉ lục Việt Nam công nhận và cấp bằng cho hai kỉ lục: Là trường có số lượng sinh viên theo học ngành du lịch đông nhất Việt Nam; và là trường có sinh viên thực hiện tour kiến tập xuyên Việt dài ngày nhất Việt Nam. Vì thế, đào tạo ngành du lịch là một trong những điểm sáng và thế mạnh của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Đoàn học viên cao học Thái Lan thăm trường

Sau phần thuyết trình của cô Trần Thị Tuyết Sương, đoàn đã được lãnh đạo và các giảng viên Khoa Du lịch hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất bao gồm những phòng thực hành nghiệp vụ đào tạo ngành Du lịch của trường.

Phát biểu sau chuyến thăm và làm việc tại SaigonACT, đại diện đoàn học viên cao học Thái Lan đã cảm ơn sự đón tiếp thân tình thắm tình hữu nghị và đồng nghiệp của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn; chuyến thăm đến SaigonACT đã để lại dấu ấn đẹp đẽ và là một kỉ niệm không quên của các thành viên trong đoàn.

Đoàn học viên cao học Thái Lan thăm trường


Đoàn học viên cao học Thái Lan thăm trường

TS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến