Đến Saigonact để chắp cánh ước mơ

Ngày đăng: 04/07/2019

Cựu sinh viên

Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành “hot” trong những năm gần đây. Số lượng các bạn học sinh sinh viên theo học ngành này đang chiếm tỷ lệ lớn. Bởi vậy hiện nay hầu như các trường đều mở rộng ngành đào tạo trong đó có ngành Quản trị kinh doanh. Tuy nhiên quản trị kinh doanh là gì? Có phải học quản trị kinh doanh  là làm sếp, làm giám đốc như bao học sinh vẫn nhầm tưởng hay không? Và ngành quản trị kinh doanh hiện đang được đào tạo như thế nào? Đâu là nơi đào tạo tốt nhất cho chuyên ngành này? Đấy là những trăn trở của phụ huynh và học sinh trước thềm năm học mới.

Đến Saigonact để chắp cánh ước mơ

Khái niệm về ngành Quản trị kinh doanh?

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

Học Quản trị kinh doanh ở Saigonact

Tại Saigonact, trong những năm đầu tiên, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức vi mô và vĩ mô về nền kinh tế, các kiến thức cơ bản về quản trị tài chính, marketing căn bản. Đối với những môn chuyên ngành, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về các mảng hiện có tại doanh nghiệp như quản trị nhân sự, quản trị chất lượng, quản trị sản xuất, các vấn đề về tài chính doanh nghiệp. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, các kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhóm, hoặc cách giải quyết các nội bộ phát sinh trong doanh nghiệp, kỹ năng thương lượng, đàm phán trong kinh doanh…

Đặc biệt theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Saigonact, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có năng lực xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược, phân công đội nhóm, quản lý điều hành tổ chức…

Cơ hội việc làm cho ngành Quản trị kinh doanh?

Đối với ngành Quản trị kinh doanh sau khi ra trường các bạn sẽ làm trong những phòng ban khác nhau của doanh nghiệp như phòng nhân sự, phòng kế hoạch tài chính (vị trí quản trị tài chính), phòng marketing, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, phòng kinh doanh hoặc phòng cung ứng….  Bạn có thể trở thành giám đốc điều hành cho doanh nghiệp hoặc tự mở công ty và làm chủ. Ngoài ra bạn có thể trở thành giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng giảng dạy chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Tố chất yêu cầu của sinh viên ngành quản trị kinh doanh

·         Năng động, tự tin

·         Có tư duy logic, không ngại giao tiếp, có khả năng thuyết phục người khác

·         Chịu áp lực tốt, thích môi trường cạnh tranh và đam mê thử thách

·         Quan tâm đến biến đổi trong lĩnh vực kinh tế, đam mê lĩnh vực kinh doanh.

Saigonact hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhất về ngành quản trị kinh doanh. Với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ,  Thạc sĩ có chyên môn cao trong chuyên ngành, kinh nghiệm kinh doanh và khả năng giảng dạy tốt, cùng với cơ sở vật chất hiện đại và phòng học chất lượng chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên khi đến nhập học tài Saigonact.

Hãy để Saigonact chắp cánh cho những ước mơ vươn xa và đam mê kinh doanh của các bạn.

Nguồn: http://dnvn.net/nhung-dieu-thu-vi-khi-hoc-nganh-quan-tri-kinh-doanh-tai-saigonact.html


Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến