Đào tạo chất lượng cao

Ngày đăng: 28/09/2017

Ngày nay, hầu hết sinh viên đều mong muốn được trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến của các trường đại học quốc tế danh tiếng trên thế giới như Anh, Pháp, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore... để tìm cho mình cơ hội tốt nhất trong tương lai. Việc du học không phải là quyết định dễ dàng với nhiều người nên việc theo đuổi ước mơ này ngay tại Việt Nam bằng cách chọn học một chương trình song ngữ chất lượng cao với mức học phí hợp lý, điều kiện học tập lý tưởng đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều thí sinh và phụ huynh.

Hợp tác quốc tế và du học với các học bổng hấp dẫn

Hàng năm, BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn được các trường đại học nước ngoài trao hàng chục học bổng du học toàn phần, bán toàn phần cho sinh viên; đặc biệt là học bổng tại các trường đại học ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…

Ngoài ra, trong khuôn khổ các chương trình liên kết, BQLĐATL trường Đại học Du lịch Sài Gòn đã ký kết nhiều văn bản hợp tác với nhiều trường đại học có uy tín ở nước ngoài. Giảng viên và sinh viên của trường được tiếp cận với môi trường giáo dục các nước qua các chương trình đào tạo 2+2, 3+1. Với các chương trình này, sinh viên Nhà trường dễ dàng làm việc tại nước ngoài và các cơ quan nước ngoài ở Việt Nam.

Đào tạo chất lượng cao

Hiệu trưởng thăm và làm việc với Đại học Charlesde Gaulle Lille 3

Chương trình đào tạo song ngữ chất lượng cao chú trọng ngoại ngữ, thực tập và giới thiệu việc làm.

Với chương trình đào tạo quốc tế, chú trọng hướng tới chất lượng cao với chuẩn đầu ra phù hợp hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN; trong đó chuẩn tiếng Anh 4.5 IELTS hoặc tương đương (đối với trình độ cao đẳng) và 5.0 IELTS hoặc tương đương (đối với trình độ đại học) và cam kết đảm bảo chuẩn ngoại ngữ cho sinh viên dù đầu vào trình độ nào; bên cạnh đó, sinh viên được tham gia kiến tập và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh đẳng cấp cao đúng với ngành nghề; khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể làm việc ngay và hiệu quả tại các doanh nghiệp danh tiếng mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại và đảm bảo trình độ, kỹ năng làm việc trong các công ty nước ngoài tại Việt Nam, trong cộng đồng kinh tế ASEAN và quốc tế.

Điều kiện du học, làm việc trong môi trường quốc tế: ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp

Trong quá trình học tập, sinh viên được tăng cường đào tạo về ngoại ngữ, đặc biệt là việc đưa chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh trong các môn học chuyên ngành. Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ hội tụ tất cả các yếu tố đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Bên cạnh đó, BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn đã đưa chương trình huấn luyện kỹ năng nghề với các chứng chỉ cao cấp vào chương trình học của sinh viên. Sau mỗi khóa học, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề. Chương trình tập trung phát triển kỹ năng nghề, kỹ năng thích ứng và sáng tạo. Thông qua khóa học, sinh viên nắm chắc những kỹ năng cần thiết và nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của kỹ năng nghề trong công việc tương lai.

SAIGONTU chuẩn bị các điều kiện cho sinh viên du học và làm việc trong môi trường quốc tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao, BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn sẽ tuyển sinh các lớp đào tạo song ngữ chất lượng cao ngay bậc cao đẳng bên cạnh các chương trình chính quy nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên ra trường làm việc trong môi trường quốc tế; chương trình học đa dạng, đạt chuẩn, đảm bảo vững chắc kỹ năng nghề… Do đó, trong quá trình học, sinh viên dễ dàng tiếp cận môi trường học tập nước ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp đảm bảo sẽ đi làm với mức lương cao như môi trường làm việc nước ngoài.

Cao Thắng - VPHT

Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến