Cựu sinh viên SAIGONACT đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Ngày đăng: 10/08/2018

Tối 8/8, tại Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 với sự tranh tài của 50 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Đại diện Việt Nam, thí sinh Phan Thị Mơ – cựu sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.


Cuộc thi Đại sứ Du lịch Thế giới năm nay thu hút 50 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự. Các thí sinh tham gia cuộc thi trải qua nhiều vòng thi. Lần lượt vào top 21, top 10 và top 6, dù nằm trong nhóm những thí sinh lớn tuổi nhất nhưng với nhan sắc xinh đẹp cùng kĩ năng catwalk điêu luyện với số đo 3 vòng khá chuẩn là 90-57-100, với phần thi tự trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh:“Nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời của bạn là gì và bạn làm thế nào để vượt qua?", Phan Thị Mơ đã xuất sắc giành vương miện hoa hậu. Ngoài ra, cựu sinh viên SAIGONACT còn nhận giải thưởng phụ " Thí sinh có trang phục quảng bá du lịch đẹp nhất".Cựu sinh viên SAIGONACT đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018Trưởng thành từ cuộc thi "Sinh viên thanh lịch" do Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn khi là sinh viên khoa Du lịch, Phan Thị Mơ tiếp tục thử sức và đạt một số giải trong các cuộc thi quy mô trong nước và quốc tế như: đăng quang Hoa khôi miệt vườn 2010, lọt Top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Top 10 Hoa hậu châu Á tại Mỹ, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012... Năm 2011, Phan Thị Mơ còn đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất. Bên cạnh đó, cô cũng được khán giả truyền hình yêu mến khi tham gia đóng một số phim truyền hình và làm người mẫu, MC..

Sắp tới, tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 sẽ tham gia các hoạt động sau đăng quang và dự kiến sẽ trở về giao lưu với thầy cô, các em sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, nơi đã chắp cánh cho uớc mơ của cô thành hiện thực.Hải Yến

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến