Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019

Ngày đăng: 16/11/2019

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vừa ban hành thông báo về việc tổ chức cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019.

Tổ chức cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019 SaigonACT hướng đến mục đích giúp học sinh, sinh viên của trường nâng cao nhận thức về chính trị, văn hóa, xã hội và tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài trường góp phần xây dựng nét đẹp sinh viên và xây dựng môi trường học đường lành mạnh.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch SaigonACT 2018

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019 cũng sẽ là cơ hội để học sinh, sinh viên của trường thể hiện khả năng của mình về nhận thức, kĩ năng giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống và giao lưu học hỏi với bạn bè.

Từ cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019, SaigonACT sẽ xem đây là cơ hội để tìm kiếm sinh viên đủ điều kiện tham gia cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019

Sinh viên SaigonACT

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019 của SaigonACT gồm 3 vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 23/11/2019, vòng bán kết diễn ra vào ngày 9/12/2019, vòng chung kết diễn ra vào ngày 14/12/2019. Cả 3 vòng đều được tổ chức tại cơ sở Tân Thới Nhất 8.

Để bảo đảm chất lượng cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019, ban tổ chức đã đưa ra điều kiện dự thi: nam cân nặng từ 55kg, có chiều cao từ 1,7m; nữ cân nặng từ 45kg, có chiều cao từ 1,6m.

Các thí sinh khi tham gia vòng sơ khảo sẽ tự giới thiệu ngắn gọn về bản thân, được kiểm tra nhân trắc học bao gồm chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng, đánh giá mức độ hài hòa của cơ thể. Ở vòng thi này thí sinh trình diễn trang phục thể thao và trang phục tự chọn, thể hiện kĩ năng catwalk, tạo dáng.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019

Sinh viên khoa Du lịch SaigonACT

Ở vòng bán kết gồm hai phần. Tài năng: Thí sinh sẽ thể hiện bài thi của mình không quá 3 phút trước ban giám khảo bằng các hình thức như hát, múa, ngâm thơ, kể chuyện, đàn, võ nhạc, diễn kịch, vẽ tranh, ảo thuật…  và phần trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc.

Ở vòng chung kết bao gồm: Chào sân: 30 thí sinh vào chung kết sẽ cùng tham gia một tiết mục nhảy hiện đại mở màn cho đêm thi. Sau đó thí sinh nữ trình diễn trang phục dạ hội, thí sinh nam trình diễn trang phục vest. Thí sinh vòng chung kết sẽ trả lời câu hỏi ứng xử của ban giám khảo với các nội dung là những tình huống thực tế trọng cuộc sống, hoặc quan điểm của thí sinh về các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019 của SaigonACT sẽ có các danh hiệu chính như Quán quân (1 nam, 1 nữ), Á quân 1 (1 nam, 1 nữ), Á quân 2 (1 nam, 1 nữ) cùng các giải thưởng phụ như giải thí sinh được yêu thích nhất, giải thí sinh tài năng nhất, giải thí sinh có hình thể đẹp nhất và giải thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất.

Theo kế hoạch của nhà trường, cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019 được phát động và tổ chức toàn trường, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên các khối lớp, các khoa tham gia sôi nổi. Đây sẽ là một sự kiện quan trọng trong đời sống văn hóa của nhà trường năm 2019.

TS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến