Cuộc thi Người mẫu SV 2020: Khởi động phần thi qua ảnh

Ngày đăng: 22/04/2020

GD&TĐ - Cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 do Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đăng cai tổ chức kéo dài tới tháng 8/2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo thông tin từ SAIGONACT, Cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 được Cục Nghệ thuật biểu diễn thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho phép SAIGONACT đăng cai tổ chức dành cho sinh viên, học viên các trường ĐH, CĐ, TCCN trên phạm vi toàn quốc. Cuộc thi kéo dài đến tháng 8/2020 với tổng quy mô tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Cuộc thi Người mẫu SV 2020: Khởi động phần thi qua ảnh

Một số thí sinh tham gia cuộc thi

Thông tin từ Ban tổ chức, Vòng sơ khảo cuộc thi dự kiến diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM vào tháng 5/2020 sẽ không được diễn ra do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ban Tổ chức đã gửi công văn lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị dời thời gian tổ chức các vòng thi của cuộc thi. Việc tổ chức cuộc thi sẽ tùy thuộc vào tình hình phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước.

Một điểm đáng chú ý của Cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020, bên cạnh các phần thi chính, còn có nhiều chương trình huấn luyện kỹ năng, thử thách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, các hoạt động quảng bá văn hóa - du lịch, hoạt động cộng đồng, xã hội từ thiện…

Cụ thể, sau vòng sơ khảo, những thí sinh được lựa chọn sẽ thực hiện một bài giới thiệu về một di tích lịch sử, một địa điểm du lịch của Việt Nam hoặc chia sẻ một dự án cộng đồng mà mình đã và sẽ thực hiện.

“Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang có chiều hướng phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thí sinh được đặt lên hàng đầu. Ban Tổ chức quyết định tạm hoãn các vòng thi. Việc tiếp nhận đăng ký dư thi của các thí sinh vẫn được tiếp tục nhưng tổ chức cuộc thi như thế nào, diễn ra khi nào thì BTC sẽ căn cứ vào diễn biến dịch để quyết định” - ông Vũ Khắc Chương - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi - Hiệu trưởng SAIGONACT cho biết.

Bên cạnh đó, nhằm tạo sân chơi thú vị, đáp ứng nhu cầu tham gia cuộc thi của đông đảo thí sinh đến từ nhiều trường ĐH, CĐ, TCCN trên cả nước trong thời gian chờ văn bản chính thức từ các cơ quan có thẩm quyền về thời gian tổ chức các vòng thi, BTC tiến hành tổ chức một nội dung của cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020: phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua ảnh.

Phần thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020 qua ảnh diễn ra từ ngày 10/4 đến hết 31/10/2020. Phần thi gồm 3 vòng, trong đó ngoài vòng bình chọn online giúp thí sinh chiếm 30% tiêu chí đánh giá. Tại vòng chung kết, Ban tổ chức sẽ mời những giám khảo uy tín trong nhiều lĩnh vực để đưa ra nhận định, đánh giá công tâm và khách quan nhằm chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.

Cuộc thi Người mẫu SV 2020: Khởi động phần thi qua ảnh

Thông tin giới thiệu cuộc thi người mẫu SV 2020 qua ảnh

Ngoài các giải thưởng chính của phần thi gồm giải Nhất: 30 triệu đồng, giải Nhì: 15 triệu đồng, giải Ba: 5 triệu đồng, BTC trao 1 giải dành cho thí sinh được yêu thích và có lượt bình chọn nhiều nhất với giá trị giải thưởng 20 triệu đồng. Đặc biệt, Top 5 đạt kết quả cao nhất trong phần thi này sẽ được đặc cách vào vòng Chung kết cuộc thi Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020.


C.Chương

https://giaoducthoidai.vn/cuoc-thi-nguoi-mau-sv-2020-khoi-dong-phan-thi-qua-anh-20200418132753847.html?fbclid=IwAR2yoLefkE4SZI7lAnsTUUvGAz4CQWP6iD_PRmCANbJf3VDKb3XrEiXcYDY

C.Chương

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến