Có một Ký túc xá như thế

Ngày đăng: 05/08/2019

Tin tức - Hoạt động

Đến trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài gòn vào những ngày này mọi người sẽ thấy bên cạnh không khí rộn ràng xét tuyển và nhập học năm học 2019 thì khu kí tức xá của trường cũng đã và đang được tu bổ, sắp xếp lại.  

Năm nay dự tính số sinh viên nhập học

và đăng kí ở KTX sẽ tăng lên nên lãnh đạo Nhà trường đã cho tăng thêm số phòng ngủ KTX và trang bị thêm giường cho các phòng mới.

Mỗi phòng có từ 6 đến 8 cái giường tầng xinh xắn với nệm ga sạch sẽ. Phòng nào cũng đều được trang bị điều hòa. Nhà vệ sinh cũng được tu sửa lại, lắp đặt thêm thiết bị mới.

Ngoài ra KTX sinh viên còn có phòng ăn dành cho học sinh nội trú và bán trú của trường THCS, THPT Bạch Đằng.

Có một Ký túc xá như thếKí túc xá Nhà trường

Tại khu vực KTX của trường có đủ các tiện ích như phòng sinh hoạt chung, phòng giặt, phòng giải trí, xem TV, và cả hồ bơi ngay trong trường.

Có một Ký túc xá như thế

Hồ bơi 

Là một trong những địa điểm tiếp nhận thí sinh nhập học và ở nội trú đã 22 năm nay, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn rất chú trọng đầu tư cho khu KTX nhằm phục vụ cho sinh viên có nhu cầu ở KTX của trường. Ngoài ra trường còn liên hệ với nhiều địa chỉ  chỗ trọ bởi sự hiện đại, tiện nghi. Với sức chứa hàng trăm sinh viên, các bạn sinh viên ở KTX của trường vẫn thường tự hào về nơi mình học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Nói về Ký túc xá SaigonACT, nếu bạn nào không hay về khuya và có lối sống gọn gàng thì có thể nói đây là chỗ ở khá lý tưởng. An ninh, sạch sẽ, thuận tiện.


TS


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến