Có một không gian nghệ thuật như thế

Ngày đăng: 17/05/2019

Nói thật là ở trong cùng một không gian Trường ACT để cùng làm việc với nhau nhưng không phải lúc nào mọi người cũng rành rẽ hết mọi chỗ. Bởi mỗi người tùy theo nhiệm vụ của mình thường có một vị trí làm việc riêng trong lúc không gian của trường lại quá rộng lớn.

Vì thế mà vào một buổi sáng đẹp trời nào đó, bạn hãy đến phòng B-006 – Phòng trưng bày và biểu diễn để được thầy giáo trẻ Nguyễn Quốc Việt của Khoa Nghệ thuật dẫn vào thăm và giới thiệu về căn phòng nghệ thuật này. Chắc chắn bạn sẽ rất lấy làm ngạc nhiên vì đó là một căn phòng tràn đầy các chất liệu nghệ thuật. Phòng làm việc của Khoa Nghệ thuật rộng chừng 30m2 nhưng trên cả bốn bức tường cũng như ở tất cả các view của căn phòng đều treo rất nhiều tư liệu và hình ảnh tạo nên một không gian mang đậm chất nghệ thuật.

Ở bức tường chính diện nổi bật hình ảnh NSƯT. ThS. Trần Đức Hải Hiệu phó Nhà trường kiêm Trưởng khoa cùng đội ngũ các thầy cô giáo là giảng viên khoa Nghệ thuật. Ở đây bạn sẽ thấy hình ảnh những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như NSƯT Cao Đức Xuân Hồng, Trần Hữu Nghĩa, Lê Ngọc Tưởng, Hà Tiến Dũng, NTK Việt Hùng, Đặng Thanh Sử, Nguyễn Ngọc Bảo, Nguyễn Đức Bảo… và những cô giáo tài sắc của khoa như cô Lan Hương, cô Thu Hằng… Chính những tên tuổi của các giảng viên – nghệ sĩ này đã làm nên thương hiệu nhiều giá trị của Khoa Nghệ thuật SaigonACT. Đến học tại khoa Nghệ thuật sinh viên sẽ được hưởng thụ một môi trường đào tạo không chỉ có giá trị học thuật cao mà quan trọng hơn còn được học nghề thực thụ để trở thành những đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, nhà thiết kế nội thất… là những ngành đào tạo thế mạnh của khoa Nghệ thuật. Cũng vì thế mà nhiều người đã mệnh danh trường SaigonACT là ngôi trường của những ngôi sao.

Có một không gian nghệ thuật như thế

Căn phòng này còn là một không gian nhỏ để các sinh viên nghệ thuật thuộc các ngành Diễn viên, Đạo diễn, Thanh nhạc, Thiết kế nội thất… có thể làm nơi sinh hoạt chuyên môn, họp bàn với các giảng viên về những dự án sản xuất và biểu diễn các chương trình ca nhạc, sân khấu… Có thể xem đấy cũng là nơi những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật được ra đời.

Từ không gian thấm đẫm chất nghệ thuật này, nhiều sinh viên đã tốt nghiệp và trưởng thành, trở thành những tài năng nghệ thuật của đất nước.

Có dịp bạn hãy đến tham quan nhé và đừng quên hỏi gặp giảng viên trẻ Nguyễn Quốc Việt để được thầy giới thiệu chi tiết.

Có một không gian nghệ thuật như thế

Có một không gian nghệ thuật như thế

Có một không gian nghệ thuật như thế

Có một không gian nghệ thuật như thế

Có một không gian nghệ thuật như thế

Có một không gian nghệ thuật như thế

Có một không gian nghệ thuật như thế


TS

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến