Cơ hội du học và làm việc ở nước ngoài

Ngày đăng: 11/09/2017

Trong xu thế hội nhập, các bạn trẻ rất mong muốn được học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore... để tìm cho mình cơ hội được làm việc ở nước ngoài hoặc các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Cơ hội du học và làm việc ở nước ngoài

Có nhiều cách để du học, nhưng đó không phải là việc dễ dàng với tất cả mọi người. Rào cản đầu tiên với số đông các bạn là điều kiện kinh tế, muốn theo đuổi ước mơ này phải tốn rất nhiều tiền! Học ngay tại Việt Nam bằng một chương trình quốc tế với mức học phí hợp lý, điều kiện học tập lý tưởng đang là ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của nhiều thí sinh và phụ huynh.

Hợp tác quốc tế và du học với các học bổng hấp dẫn

Hàng năm, BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn nhận được nhiều suất học bổng du học toàn phần, bán phần cho sinh viên, từ các trường đại học nước ngoài, đặc biệt là của các trường đại học ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu.

Trong khuôn khổ các chương trình liên kết, hợp tác đào tạo quốc tế, Nhà trường đã ký kết nhiều văn bản hợp tác với nhiều trường đại học có uy tín ở nước ngoài. Giảng viên và sinh viên Nhà trường được tiếp cận với môi trường giáo dục các nước thông qua các chương trình hợp tác học thuật, trao đổi giảng viên và sinh viên. Sinh viên Nhà trường có điều kiện thuận lợi để du học, làm việc tại nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại nước ngoài hoặc về nước làm việc tại các tập đoàn, công ty liên doanh, hoặc công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Cơ hội làm việc cho sinh viên tại Việt Nam và ở nước ngoài

Với chương trình đào tạo tiên tiến, chú trọng hướng tới chất lượng cao với chuẩn đầu ra phù hợp hội nhập ASEAN 2015, trong quá trình học sinh viên được tham gia kiến tập và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước, được nhà trường giới thiệu việc làm ngay khi còn học ở trường. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ngay và hiệu quả tại các doanh nghiệp mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại. Ngoài ra, sinh viên Nhà trường có đủ trình độ và năng lực làm việc trong các công ty nước ngoài tại Việt Nam, trong cộng đồng kinh tế ASEAN và quốc tế.

Điều kiện du học, làm việc trong môi trường quốc tế: ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp

Trong quá trình học tập tại Nhà trường, sinh viên được quan tâm nhiều đến học ngoại ngữ, đặc biệt là việc giảng dạy các môn học chuyên ngành bằng tiếng Anh. Bằng B Tiếng Anh là chuẩn đầu ra cho sinh viên. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã hội tụ được tất cả các yếu tố cần thiết để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Bên cạnh đó, trường đã đưa chương trình huấn luyện kỹ năng nghề vào chương trình học của sinh viên, Sau mỗi khóa học, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề. Chương trình tập trung phát triển kỹ năng nghề, kỹ năng thích ứng và sáng tạo. Thông qua khóa học, sinh viên rất yên tâm với những kỹ năng cần thiết được trang bị, đồng thời nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của kỹ năng nghề và cách tự trang bị kỹ năng mềm cho bản thân trên suốt chặng đường tiếp theo.

BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn chuẩn bị các điều kiện cho sinh viên du học và làm việc trong môi trường quốc tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao, Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện cho sinh viên du học và làm việc trong môi trường quốc tế: chương trình học đa dạng, đạt chuẩn, đảm bảo vững chắc kỹ năng nghề… Do đó, trong quá trình du học, sinh viên dễ dàng tiếp cận môi trường học tập nước ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp đại học tại nước ngoài tự tin hòa nhập vào công việc với mức lương tương xứng.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ:

Điều kiện: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là bạn đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ cao đẳng chính qui các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang).

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012

Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến