Cô giáo Park của chúng tôi

Ngày đăng: 26/08/2019

Đã hơn hai năm nay, hình ảnh cô giáo Park, tên đầy đủ là Park Dae Ny, người Hàn Quốc với dáng hình mảnh mai, duyên dáng đã trở nên quen thuộc với sinh viên trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Đơn giản bởi cô là giảng viên Hàn Quốc học của Nhà trường.

Với những bạn học ngành Hàn Quốc học, cô cô giáo Park càng trở nên thân thiết và gần gũi.

Cô Park Dae Ny là người của tổ chức thiện nguyện KOICA Hàn Quốc, một tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vự văn hóa – giáo dục và hoạt động rộng khắp ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.


Cô giáo Park của chúng tôi

Đến Việt Nam công tác, cô Park đã có hơn 2 năm giảng dạy tại SaigonACT thông qua chương trình thiện nguyện KOICA. Cô giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc cho sinh viên ngành Hàn Quốc học và theo chế độ giảng viên tình nguyện, cô không nhận thù lao giảng dạy của nhà trường.

Điềm đạm và nhiệt tình, cô tham gia vào nhiều hoạt động đào tạo của SaigonACT.  Cô lên sóng trên fanpage của trường để livestream với nội dung: NHỮNG THUẬN LỢI TRONG VIỆC HỌC TIẾNG HÀN VÀ CƠ HỘI DU HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG SAIGONACT, mang lại nhiều cơ hội học tập cho sinh viên không chỉ ở SaigonACT mà cả ở quê hương Hàn Quốc của cô.


Cô giáo Park của chúng tôi

Hàng chục năm qua, với quan hệ quốc tế rộng rãi và cởi mở, SaigonACT đã có mối quan hệ hợp tác đào tạo với nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, Australia, Nhật Bản...

Vì thế SaigonACT luôn là điểm đến hàng đầu của giảng viên nước ngoài khi thực hiện các chương trình thiện nguyện của họ với mục tiêu giao lưu văn hóa, con người và trao đổi kiến thức.

Trường hợp giảng viên Park Dea Ny đến từ xứ sở kim chi là một ví dụ điển hình. Và cô đã được các thế hệ sinh viên SaigonACT gọi bằng cái tên thân mật: Cô giáo Park của chúng tôi.

TS


Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến