Chuyến kiến tập miền Tây thành công của SV khoa Nghệ thuật

Ngày đăng: 24/06/2019

Tin tức - hoạt động

Từ ngày 17 đến ngày 21/6/2019, đoàn sinh viên khoa Nghệ thuật Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có chuyến kiến tập đến các tỉnh miền Tây nam Bộ. Đây là chuyến đi thực tế đến vùng đất giàu văn hóa và tiềm tàng về nghệ thuật truyền thống, đặc biệt là nghệ thuật đờn ca tài tử. Vì thế chọn miền Tây làm điểm đến cho chuyến kiến tập là một sự đúng đắn của lãnh đạo khoa Nghệ thuật.


Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và các sinh viên đã thu hoạch được nhiều kiến thức về nghệ thuật truyền thống Nam Bộ nói chung, trong đó có nghệ thuật đờn ca tài tử. Điều đó đã hun đúc thêm lòng yêu mến về một vùng đất trù phú nói chung và về một nghệ thuật truyền thống nổi tiếng có sức sống tiềm tàng.

Chuyến kiến tập miền Tây thành công của SV khoa Nghệ thuật

Trong chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm, sinh viên khoa Nghệ thuật đã đến được với nhiều điểm tham quan để tìm hiểu về Văn hoá và nghệ thuật đặc trưng chỉ có ở đồng bằng sông Cửu Long!

Đi đến đâu đoàn kiến tập cũng được địa phương và đối tác đón tiếp thân tình, giúp đỡ và hỗ trợ cho chuyến kiến tập thành công. Vừa đi vừa giao lưu văn hoá và thể hiện tài năng, tất cả đã làm nên một nội dung phong phú và sôi nổi cho chuyến kiến tập.

Chuyến kiến tập miền Tây thành công của SV khoa Nghệ thuật

Chuyến kiến tập miền Tây thành công của SV khoa Nghệ thuật

Sau chuyến đi các sinh viên nghệ thuật đã rút ra nhiều bài học bổ ích. Các bạn đã nhận ra rằng, đối với người nghệ sĩ thì nơi nào có khán giả nơi đó sẽ là sân khấu và người nghệ sĩ có trách nhiệm hết lòng phục vụ khán giả.

Chuyến kiến tập do vậy đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những nơi đoàn đặt chân đến.

Chuyến kiến tập miền Tây thành công của SV khoa Nghệ thuật

Chuyến kiến tập miền Tây thành công của SV khoa Nghệ thuật

Đặc biệt khách sạn Holiday One Cần Thơ, một khách sạn lớn và sang trọng nơi đoàn kiến tập đến lưu trú và hoạt động nghệ thuật,  đã có rất nhiều cảm tình với đoàn sinh viên khoa Nghệ thuật. Sau chuyến kiến tập, đoàn đã nhận được Thư cảm ơn của khách sạn Holiday One.

Thư cảm ơn của khách sạn Holiday One viết: "Chúng tôi rất vinh hạnh được chọn là một trong những đơn vị Nhà Hàng - Khách Sạn cho chuyến thực tập từ ngày 17-21/06/2019 của Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Chân thành cảm ơn quý nhà trường, quý thầy cô đã tin tưởng và ủng hộ Holiday One Hotel trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trên giảng đường".

Lời cảm ơn chân thành của khách sạn Holiday One có thể xem là một sự đánh giá tích cực, nói lên sự thành công của chuyến kiến tập. Các thành viên của đoàn đã cảm thấy thật vui và hạnh phúc khi được khách sạn đánh giá cao trong công tác hướng dẫn sinh viên tham gia chuyến thực tập.

"Với trường, đây không chỉ là một đối tác trong tour du lịch, Holiday One còn là nơi ươm mầm tài năng khách sạn của các bạn. Một cây xanh chỉ lớn lên khi có đủ các điều kiện: hạt giống, đất, nắng, gió, nước, phân thuốc và tình yêu của mọi người đối với nó. Các em sinh viên cũng vậy, để có thể trở thành một người cống hiến giỏi khi có đủ điều kiện, đủ trải nghiệm. Cảm ơn Holiday One Hotel và cám ơn tất cả quản lý, nhân viên đã tiếp đón thật nhiệt tình đoàn Saigonact của chúng tôi".

TS

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012
Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến