Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Đoàn viên SAIGONACT FESTIVAL 2019

Ngày đăng: 30/03/2019

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), được sự chỉ đạo trực tiếp từ Chi ủy - HĐQT - BGH nhà trường, theo hướng dẫn thực hiện kế hoạch tháng Thanh niên 2019 của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng “Ngày Đoàn Viên - SAIGONACT Festival 2019” với các nội dung đa dạng và sôi nổi. Chương trình được tổ chức tại cơ sở 2 số 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự chương trình, Ban Tổ chức vinh dự đón tiếp sự có mặt của TS. Vũ Khắc Chương - Bí thư Chi Bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý Thầy, Cô trong HĐQT, BGH và các phòng ban trực thuộc. Về phía Thành Đoàn, Nhà trường hân hạnh được đón tiếp sự tham dự của đồng chí Phạm Kiều Hưng - Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn; đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - Phó ban Thanh niên trường học Thành Đoàn. Ngoài ra, hoạt động lần này còn có sự tham gia đông đảo của toàn thể Đoàn viên Thanh niên, sinh viên trường.

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Đoàn viên SAIGONACT FESTIVAL 2019

Buổi lễ khai mạc ngày hội diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên. Để khích lệ tinh thần cũng như tuyên dương các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn trường năm học vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn trường đã trao giấy khen đến các bạn sinh viên. Trong dịp này, Thành Đoàn cũng trao tặng năm suất học bổng khuyến khích học tập đến các bạn sinh viên là Cán bộ Đoàn - Hội có hoàn cảnh khó khăn, tích cực trong học tập và tham gia phong trào.

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Đoàn viên SAIGONACT FESTIVAL 2019

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Đoàn viên SAIGONACT FESTIVAL 2019

Sau lễ khai mạc, các bạn Đoàn viên Thanh niên đã vô cùng háo hức tham gia các hoạt động nằm trong chuỗi chương trình ngày hội như: “Cuộc thi Đấu trường 100”; “Cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền biển đảo”; “Gian hàng ẩm thực đường phố”; “Cuộc thi âm nhạc đường phố”.

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Đoàn viên SAIGONACT FESTIVAL 2019

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Đoàn viên khép lại, thêm một tháng ba ý nghĩa đối với các bạn đoàn viên, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796 - Hotline: 0914.411.012Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến