Chung kết Hội thi Hùng biện tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ

Ngày đăng: 02/01/2019

Tiếng Anh - Thắp sáng cuộc đời (English - Bright up your life) là slogan cuộc thi Hùng biện tiếng Anh diễn ra vào ngày 26/12/2018 vừa qua do Khoa Ngoại Ngữ tổ chức. Hội thi đã chọn ra 8 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Với tiêu chí khuyến khích sự tự tin thể hiện khả năng diễn đạt quan điểm cá nhân bằng tiếng Anh trước đám đông, Hội thi Hùng biện đã ra đời. Cuộc thi không chỉ hướng đến sinh viên chuyên Anh đang học tập tại Trường, mà toàn bộ sinh viên các lớp không học chuyên ngành này cũng có thể cùng tham gia tranh tài, đọ sức. Đặc biệt, có sự góp mặt của sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch.

Chung kết Hội thi Hùng biện tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ

Có thi, có cạnh tranh mới biết tinh thần học hỏi, khả năng ngoại ngữ của sinh viên Saigonact không hề kém cạnh với bất kì ai. Vòng thi chung kết với chủ đề tự do, vì vậy các thí sinh vô cùng hào hứng khi được thoải mái bay bổng với lối văn, từ ngữ chọn lọc theo đúng sở trường của mình. Những chủ đề lựa chọn hợp xu hướng của giới trẻ: Làm thế nào để chăm sóc da thật tốt cho đến Cách giảm căng thẳng hiệu quả hoặc Các dòng nhạc hiện nay... Điều này chứng tỏ, sinh viên Saigonacters rất năng động, nhạy bén trong cách suy nghĩ và táo bạo trong cách chọn lọc chủ đề trình bày.

Cuộc thi diễn ra trong không khí thoải mái. Các thí sinh vô cùng tự tin thể hiện quan điểm cá nhân. Ban Giám khảo - là giảng viên đang dạy tại trường cũng rất thân thiện và cởi mở. Do đó, Hội thi như một buổi trao đổi kiến thức, tranh luận, chia sẻ, học hỏi giữa sinh viên và sinh viên, giữa thầy và trò.

Chung kết Hội thi Hùng biện tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ

Anh ngữ - thứ thắp sáng tương lai, đốt cháy tự tin, gầy dựng nền móng vững chắc cho con đường tiến bước của các bạn sau này. Chúc cho những thí sinh may mắn và chưa may mắn trong cuộc thi này sẽ thêm mạnh mẽ, thêm kiến thức để có nghị lực học tập; vẽ thêm màu cho cuộc sống, để vươn xa hơn; để thêm tự tin trong các kỳ thi lớn hơn, mang tự hào về cho gia đình, cho Saigonact.

Với sự thành công trong lần tổ chức Hùng biện lần này, Khoa Ngoại Ngữ sẽ lấy đó làm động lực nhằm mang đến nhiều cơ hội thể hiện tài năng hơn cho sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

KHOA NGOẠI NGỮ

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến