Chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp

Ngày đăng: 11/09/2017

Sinh viên Nhà trường được đào tạo trong môi trường học tập năng động và hiện đại nên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ bản lĩnh, kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp để điều hành và ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Chuẩn đầu ra

Để sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, trong quá trình đào tạo, BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn rất chú trọng đào tạo kỹ năng tin học, ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua các giờ học trên lớp và các hoạt động thực tế.

Tiếng Anh, Tin học - chìa khóa mở đường đi đến thành công cho sinh viên khi ra trường

Ngày nay, tiếng Anh và Tin học đang là tiêu chí vàng để nhà tuyển dụng lựa chọn lao động. Chương trình tiếng Anh và Tin học của Nhà trường được thiết kế phù hợp với điều kiện học tập của sinh viên và mang tính cập nhật cao. Thực hiện tốt chương trình này, sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức, năng lực để tự tin khởi nghiệp trong môi trường quốc tế hóa với mức lương tương xứng.

Để đạt chuẩn đầu ra, sinh viên khi tốt nghiệp phải đạt trình độ B tiếng Anh và trình độ A Tin học. Đặc biệt, với các lớp chất lượng cao được học 50% môn học bằng tiếng Anh, sinh viên ra trường hoàn toàn tự tin với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, sử dụng thành thạo các phương tiện tin học, dễ dàng tiếp cận môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Môi trường học tập năng động và hiện đại

BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn quy tụ đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, là các chuyên gia đầu ngành như: PGS.TS.Vũ Tuấn Cảnh - nguyên phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Văn Thanh - nguyên trưởng khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội, TS.Trần Thị Mai - nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế. Đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ từ thạc sỹ trở lên, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, đủ năng lực để giảng dạy các môn chuyên ngành, kỹ năng nghề bằng tiếng Anh. Sinh viên các ngành nghệ thuật được học các nghệ sỹ nổi tiếng như: NSƯT Đức Hải, Hữu Nghĩa, Minh Nhí, Thanh Sử…

BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn có cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất kỹ thuật vào loại hàng đầu trong số các trường ngoài công lập. Trường có hệ thống các phòng học, thư viện, các cơ sở thực hành (khách sạn, nhà hàng, bếp , bar, sân khấu, phòng tập thanh nhạc, nhạc cụ, phòng máy…) trang thiết bị tiên tiến, có máy lạnh, wife…, thư viện trường được kết nối với thư viện các trường đại học lớn trong nước và thế giới.

Điều kiện học tập hoàn hảo giúp sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng bản lĩnh, để đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, làm giàu cho đất nước.

Chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp

Giảng viên nước ngoài hướng dẫn sinh viên thực tập nghiệp vụ tại Nhà hàng MEKONG của trường

Cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường

Với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam VTOS, trên 90% sinh viên ngành du lịch sau khi tốt nghiệp, đã tìm kiếm được việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo. Đặc biệt, 100% sinh viên các lớp các nước trong cộng đồng kinh tế ASEAN và quốc tế.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ:

Điều kiện: Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là bạn đủ điều kiện để xét tuyển vào hệ cao đẳng  các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang).

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012


Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến