Chọn và học ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại Saigonact

Ngày đăng: 26/02/2018

Sự hạn chế về ngôn ngữ làm cuộc đời trở nên hạn hẹp hơn. Thế nên hãy thay đổi ngay thái độ, vực dậy tinh thần và quyết tâm theo đuổi nguôn ngữ thứ hai mà bạn yêu thích. Hãy nhìn, cảm nhận và học tập thứ ngôn ngữ ấy bằng tất cả niềm đam mê và quyết tâm.

Tại Việt Nam ngôn ngữ Trung Quốc ngày càng trở nên phát triển, lấn dần ngôn ngữ Anh trên nhiều mặt, kể cả trong hệ thống giáo dục. Theo lộ trình của đề án dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020, Bộ GD&ĐT kỳ vọng tiếng Trung Quốc trở thành ngoại ngữ thứ nhất trong chương trình đào tạo. Thật vậy, tiếng Trung đang khởi sắc tại Việt Nam, đây là tin vui cho ai đang nuôi khát vọng chinh phục và đổi đời từ vốn ngôn ngữ. Thế nên việc học ngôn ngữ Trung Quốc trong môi trường lý tưởng, chất lượng và uy tín là điều rất cần thiết. Vì thế Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật và Du lịch Sài Gòn ra đời để gắn kết và trở thành người bạn đồng hành trong mọi sự lựa chọn học ngôn ngữ của bạn.

Chọn và học ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại Saigonact

Theo học ngành ngôn ngữ Trung tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu từ những kiến thức nền tảng cơ bản nhất đến chương trình học nâng cao đúng tiêu chuẩn quốc tế. Trong quá trình học tập, sinh viên không chỉ được tiếp xúc với giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình giảng dạy mà các bạn còn được đào tạo kỹ và bài bản từ cú pháp, giao tiếp, đọc hiểu tiếng Trung, Hán tự, địa lý nhân văn Trung Quốc, nhập môn văn hóa Trung Quốc, Tiếng Trung du lịch - khách sạn, tiếng Trung thương mại, tiếng Trung văn phòng,... Vì thế, sau khi học tập tại trường, sinh viên sẽ thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nắm được vốn kiến thức phong phú về văn hóa Trung Quốc. Song song việc học ngành ngôn ngữ tiếng Trung Quốc, sinh viên còn được trang bị thêm kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế,... và những kỹ năng mềm cần thiết như: phiên dịch, thuyết trình, giao tiếp,.v.v… Do đó, học ngành ngôn ngữ Trung tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, sinh viên sẽ thỏa mãn niềm đam mê và tự khẳng định bản thân trong môi trường học thuật và giao tiếp công cộng. Ngoài ra, học ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại Saigonact sinh viên ra trường có cơ hội việc làm cao với đồng lương hấp dẫn tại các công ty trong và ngoài nước.

Bước vào thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, Trung Quốc là một trong những đối tác hàng đầu và quan trọng vô cùng lớn đối với nước ta. Vì thế nhiều nhà đầu tư, nhiều suất học bổng dành cho ngành học này cũng trở nên phong phú, đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của rất nhiều sinh viên. Saigonact còn có nhiều mối quan hệ với đối tác nước ngoài, thu về nhiều suất học bổng du học. Đó là lý do cho sinh viên của trường có cơ hội du học để nâng cao trình độ đại học, thạc sĩ tại các trường đại học uy tín như: đại học Đông Đô, Vân Nam, Bắc Kinh,… Khi học tại Saigonact, sinh viên đủ khả năng săn các suất học bổng toàn phần lên đến hàng tỷ đồng từ nguồn kinh phí của chính phủ Việt Nam, Trung Quốc, nguồn tài trợ khác từ INDEC,… Du học tại Trung Quốc thật thú vị, sinh viên có cơ hội du ngoạn trên khắp đất nước có bề dày lịch sử lâu đời trên thế giới. Ngoài ra, sinh viên còn có nhiều cơ hội trải nghiệm, giao lưu văn hóa với người bản xứ.

Với những thông tin trên, các bạn nên chọn và học ngành ngôn ngữ tiếng Trung tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật và Du lịch Sài Gòn. Trường sẽ luôn là người sát cánh bên bạn, biến niềm đam mê, mơ ước của bạn thành hiện thực. Cách cửa tương lai đang mở rộng và chào đón bạn.


Năm 2018, trường có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng, phong phú dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường.

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ:

-      Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là đủ điều kiện xét trúng tuyển và nhập học hệ cao đẳng chính qui các khối ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ

Xét tuyển và thi tuyển khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang).

-Tốt nghiệp THPT và thi 01 môn năng khiếu.

         Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

* 53/1 Phan Văn Hớn, Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 3883.1796 – (028).3883.1793

* 160/72 Phan Huy Ích, P.12, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại : (028).3895.9871

* 81 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM (lầu 1)

Điện thoại : 0914 411 012

Hotline : 0914 411 012 - 098.167.8815 - 098.167.8816 - 098.167.8817

Fax : (028) 38 83 17 95      

Website :http://daihocdulich.edu.vn

E-mail : bantuyensinh@daihocdulich.edu.vn    

Facebook: https://facebook.com/daihocdulichsaigon


Thúy Vi - TTTS

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến