Buổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACT

Ngày đăng: 24/12/2017

Chưa đầy một tháng chuẩn bị, kể từ khi có quyết định thành lập chính thức, tối ngày 23/12/2017, nhà hát SAIGONACT đã có buổi công diễn ra mắt tại sân khấu lầu 3, cơ sở 2.

Buổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACT

Tham dự buổi ra mắt có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các nghệ sĩ – giảng viên khoa Nghệ thuật - Mỹ thuật công nghiệp phụ trách hoạt động của nhà hát, các giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường và các em sinh viên. 

Phát biểu trước giờ biểu diễn, hiệu trưởng Vũ Khắc Chương khen ngợi tinh thần làm việc của Ban giám đốc nhà hát cùng các thầy cô và đặc biệt là các em sinh viên đã nhiệt tình tập luyện cho đêm diễn ra mắt nhà hát chỉ trong một thời gian ngắn. Được thành lập với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên có cơ hội được biểu diễn thực tế, nâng cao khả năng diễn xuất và thể hiện tài năng, Nhà trường đã giao trách nhiệm cho Ban giám đốc nhà hát SAIGONACT nghiên cứu thể nghiệm đào tạo bồi dưỡng sinh viên nhà trường thành những diễn viên, ca sĩ năng động, tài năng. 

Buổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACT

                                   Hiệu trưởng phát biểu ra mắt nhà hát SAIGONACT

Buổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACT

                                         Hiệu trưởng tặng hoa cho tổng đạo diễn chương trình ra mắt nhà hát - nghệ sĩ ưu tú Đức Hải

Dự kiến nhà hát sẽ xây dựng chương trình biểu diễn mỗi tháng một lần và có thể mang chương trình đi biểu diễn nhiều nơi khác. Tại địa phương, nơi có rất ít hoạt động sân khấu, nhà hát SAIGONACT cũng phấn đấu trở thành một tụ điểm văn hóa, trình diễn nghệ thuật hấp dẫn, lôi cuốn khán giả trong và ngoài nhà trường. 

Buổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACT

Buổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACT

                                                       Cười sảng khoái với tiểu phẩm hài Số phận trớ trêu

Buổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACT

                                                     Chờ diễn... 

Với chủ đề Tuổi Trẻ & Mùa Xuân, chương trình ra mắt gồm nhiều tiết mục đa dạng: ca nhạc, múa, tiểu phẩm… dưới sự chỉ đạo của tổng đạo diễn –  nghệ sĩ ưu tú Đức Hải, trợ lý – giảng viên Đoàn Lý cùng các diễn viên Ngọc Tưởng, biên đạo Trần Minh Cường… đã lôi cuốn khán giả có mặt. Hy vọng nhà hát sẽ sớm đạt được mục tiêu đề ra, dần tạo được thương hiệu từ những chương trình chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn. 

Những hình ảnh ấn tượng của đêm diễn 

Buổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACTBuổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACTBuổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACTBuổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACTBuổi diễn ra mắt nhà hát SAIGONACT

Trung tâm TS-TT-Marketing

Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến