Ấm áp ngày họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 27/02/2019

Ngày 23/02/2019, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Trường THCS, THPT Bạch Đằng, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) đã tổ chức Họp mặt Ban Giám hiệu, Hội Phụ huynh học sinh các trường THCS, THPT đầu năm Kỷ Hợi.

Buổi họp mặt ấm áp ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019 là dịp tri ân quý Thầy/Cô, Phụ huynh học sinh đã tin tưởng, hợp tác, hỗ trợ Nhà trường những năm qua trong công tác giáo dục, đào tạo các thế hệ học sinh, sinh viên học giỏi, chăm ngoan, thành đạt và có ích cho gia đình, xã hội.

Ấm áp ngày họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Tham dự buổi họp mặt, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu hai trường hân hạnh được đón tiếp quý Thầy/Cô trong Ban Giám hiệu, Hội phụ huynh học sinh các Trường THCS, THPT khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Vũng Tàu, Kiên Giang, Bạc Liêu…

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, TS.Vũ Khắc Chương - Chủ tịch Hội đồng quản trị đã phát biểu trong buổi gặp mặt: “… Sau hơn hai mươi năm thành lập, Trường THCS, THPT Bạch Đằng và hơn 10 năm thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, hai trường đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp trồng người. Các em học sinh THCS, THPT Bạch Đằng đều trở thành con ngoan, trò giỏi và đậu đại học với những ngành các em đam mê, yêu thích; sinh viên SAIGONACT sau khi ra trường có việc làm ổn định, vững tay nghề với mức lương phù hợp khả năng của bản thân. Chính điều này đã tạo nguồn động lực to lớn và giúp Trường vững tâm hơn trong sự nghiệp giáo dục. Mặt khác, trong việc hoàn thành tròn trịa sứ mệnh của mình những năm qua còn có sự giúp đỡ to lớn của quý Thầy/Cô trong Ban Giám hiệu, Phụ huynh học sinh các Trường THCS, THPT trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh trong cả nước nói chung. Nhân dịp đầu xuân, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc tới quý Thầy/Cô, Phụ huynh đã/đang/sẽ gửi gắm con em, tin tưởng Nhà trường những năm qua và mong sự hợp tác, cầu nối bền vững giữa Trường với Thầy/Cô và bậc phụ huynh luôn luôn thắt chặt, vững bền”.

Ấm áp ngày họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

                     (TS. Vũ Khắc Chương - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường)

Đáp lại tình cảm của Nhà trường, thầy Võ Văn Chấm, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - đại diện cho quý Thầy/Cô, Phụ huynh học sinh về tham dự buổi họp mặt đã gửi lời cảm ơn chân thành cũng như mong muốn sợi dây liên hệ giữa Trường và các trường THCS, THPT luôn bền chặt.

Ấm áp ngày họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

                          (Thầy Võ Văn Chấm - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu)

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí hân hoan, cởi mở buổi tiệc xuân và những tiết mục văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng. Năm mới đã bắt đầu và hy vọng buổi gặp mặt với Ban Giám hiệu sẽ thêm sự khởi đầu ấm áp, thành công, ý nghĩa của Trường THCS, THPT Bạch Đằng và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. 

                                                                                 THÚY HẰNG

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012Bạn có thể quan tâm
Bản quyền © 2017
BAN QUẢN LÝ ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DU LỊCH SÀI GÒN

Hỗ trợ trực tuyến